“??̛ ??̣̂? ??̀?? ??? ????? ?????̣̂? ??́? ??̂́? ???́? ???? đ??̣? ???̉?? ???̉??”

COVID – 19 đang đưa nền kinh tế toàn cầu vào giai đoạn suy thoái đột ngột chưa từng có nhưng hãy coi đó là “chất xúc tác” cho những thay đổi lớn.
Doanh nghiệp đứng trước sự lựa chọn: ??́? ??̂́? ???́?, ?ℎ?? ?ℎ?̂́ ?ℎ?̛̃?? ?ℎ??̂́? ??̛?̛̣?, ?ℎ?̛?̛?? ?ℎ?́? ??̃; đ?̂̉ ??? ??̆?? ??̛̣ ???ℎ ℎ??̣?, ?ℎ?̉ ??̆?? ?ℎ?́?ℎ ?̛́?? ??̀ ??̛́? ?ℎ?́ ?ℎ?? ??̀ ??̣ ???̣? ?ℎ?̉? ???̣̂? ?ℎ?̛?!
⁉️ Sự thay đổi cơ cấu doanh nghiệp có thực sự cần thiết khi mà thị trường, khách hàng và môi trường kinh doanh của bạn đã thay đổi?
⁉️ Sự kháng cự của doanh nghiệp có thể “tạm thắng” lần này nhưng bạn có đủ tự tin để khẳng định vào các lần tiếp theo – việc mà chẳng ai có thể lường được trước?
⁉️ Đây là lúc bạn cần tìm kiếm sự xoay trục, dù nhỏ, để thích nghi với tình hình mới: Bạn có cần bổ sung dịch vụ giao hàng? Bạn có thêm những cơ hội kinh doanh từ mạng internet với những ngành mà bạn chưa từng tiếp cận? Bạn có cần thay đổi phương pháp bán hàng hoặc cải thiện sản phẩm?
Áp lực để thay đổi, để tái cấu trúc là rất lớn. Nhưng đây là thời điểm tốt nhất để thống nhất các nguồn lực và sử dụng chúng làm bàn đạp để thúc đẩy doanh nghiệp theo định hướng mới. Và CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN!
Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình: 10 Chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp ngoạn mục vượt khủng hoảng qua link đăng ký: http://www.sotafi.com/10chiakhoavang
ĐẶC BIỆT: Chương trình trị giá 2,990,000 VNĐ sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn comment ngay số điện thoại hoặc để lại (.) dưới bài đăng này của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!
———————–
?? ???̀? ???́? ??̀?? ???́? ????? ?????̣̂? ????̣? ??̣? ??̛?̛̣? ???̉?? ???̉??
⏰ Thời gian: 8h30 – 17h30/ Thứ bảy, ngày 22.08.2020
? Online qua công cụ ZOOM
☎️ Hotline: 0968 739 566 (Ms Thảo)
? Website: http://actioncoach-sota.com

Leave a Reply