???̂? ??̛?̛̃?? ???? ???̂̀? ???̛̃?? “????̂́? ????”

“Tập trung vào con người là cách tốt nhất để quản lý khủng hoảng! Đó không chỉ đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ mà còn có thể giúp tăng sự đoàn kết trong cộng đồng, bao gồm cả giúp tăng lòng trung thành, cải thiện tinh thần và gây dựng một đội ngũ vững chắc”
Nuôi dưỡng tinh thần những chiến binh chính là chìa khóa số 9 được Coach Charlie Lưu Tiến Dũng – Chuyên gia huấn luyện và Đào tạo nhân sự cho các Tập đoàn lớn chia sẻ những phương thức và giải pháp khích lệ nhân sự!
? Chưa có văn hóa doanh nghiệp đủ mạnh khiến tinh thần của đội ngũ doanh nghiệp bạn đi xuống khi liên tiếp vấp phải những khó khăn?
? Doanh nghiệp bạn đang ở tình trạng hỗn loạn, bế tắc, chưa nhìn ra cơ hội hay chưa có nhiều sáng kiến cho việc bán hàng thời COVID?
? Vì “bận” chống lại sự thay đổi mà doanh nghiệp đã quên đi những hoạt động đào tạo phát triển kỹ năng cho nhân sự, khiến nhân sự thấy thiếu động lực làm việc?
Nếu bạn nhìn ra đây là một trong những cơ hội giúp doanh nghiệp bạn thì nó cũng sẽ giúp cho những đối tác của bạn. Hãy “gửi” chương trình này tới họ!
??̀.. ??̂́? ????ℎ ??ℎ??̣̂? ??̣? đ??? ??? ??̆́? ??̣̆? ?ℎ??̣̂? ??̛̣? ????? ??̀? ????? ??̀? ?ℎ?̀, ???̣̂? ???̂? ??̛?̛̃?? ??̀ ?ℎ?́? ????̂̉? đ?̣̂? ???̃ ?ℎ?̂? ??̛̣ ??́ ?ℎ?̉? ??̀ ?ℎ??̂́? ??̛?̛̣? ??̂́? ?ℎ?̂́? ??́? ??̀??
ĐẶC BIỆT: Chương trình sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn đăng ký qua link: http://www.sotafi.com/10chiakhoavang
———————–
?? ???̀? ???́? ??̀?? ???́? ????? ?????̣̂? ????̣? ??̣? ??̛?̛̣? ???̉?? ???̉??!
:alarm_clock: Thời gian: 8h30 – 17h30/ Thứ bảy, ngày 22.08.2020
:round_pushpin: Online qua công cụ ZOOM
☎️ Hotline: 0968 739 566 (Ms Thảo)
:globe_with_meridians: Website: http://actioncoach-sota.com

Leave a Reply