𝐍𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 “𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐛𝐢𝐧𝐡”

“Tập trung vào con người là cách tốt nhất để quản lý khủng hoảng! Đó không chỉ đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ mà còn có thể giúp tăng sự đoàn kết trong cộng đồng, bao gồm cả giúp tăng lòng trung thành, cải thiện tinh thần và gây dựng một đội ngũ vững chắc”
Nuôi dưỡng tinh thần những chiến binh chính là chìa khóa số 9 được Coach Charlie Lưu Tiến Dũng – Chuyên gia huấn luyện và Đào tạo nhân sự cho các Tập đoàn lớn chia sẻ những phương thức và giải pháp khích lệ nhân sự!
? Chưa có văn hóa doanh nghiệp đủ mạnh khiến tinh thần của đội ngũ doanh nghiệp bạn đi xuống khi liên tiếp vấp phải những khó khăn?
? Doanh nghiệp bạn đang ở tình trạng hỗn loạn, bế tắc, chưa nhìn ra cơ hội hay chưa có nhiều sáng kiến cho việc bán hàng thời COVID?
? Vì “bận” chống lại sự thay đổi mà doanh nghiệp đã quên đi những hoạt động đào tạo phát triển kỹ năng cho nhân sự, khiến nhân sự thấy thiếu động lực làm việc?
Nếu bạn nhìn ra đây là một trong những cơ hội giúp doanh nghiệp bạn thì nó cũng sẽ giúp cho những đối tác của bạn. Hãy “gửi” chương trình này tới họ!
𝑉𝑎̀.. 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑎𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑦 𝑚𝑎̆́𝑛 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 𝐶𝑂𝑉𝐼𝐷 𝑛𝑎̀𝑦 𝑡ℎ𝑖̀, 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑛𝑢𝑜̂𝑖 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑐𝑜́ 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢́𝑐 𝑛𝑎̀𝑦?
ĐẶC BIỆT: Chương trình sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn đăng ký qua link: http://www.sotafi.com/10chiakhoavang
———————–
𝟏𝟎 𝐂𝐡𝐢̀𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐧 𝐦𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐤𝐡𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐠!
:alarm_clock: Thời gian: 8h30 – 17h30/ Thứ bảy, ngày 22.08.2020
:round_pushpin: Online qua công cụ ZOOM
☎️ Hotline: 0968 739 566 (Ms Thảo)
:globe_with_meridians: Website: http://actioncoach-sota.com

Leave a Reply