You are currently viewing 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Khóa huấn luyện 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG được tổ chức trực tiếp bởi các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH SOTA Firm.

Chương trình dành cho chủ doanh nghiệp mong muốn chuẩn hóa hệ thống kiến thức, vận hành doanh nghiệp hiệu quả, sinh lời, vận hành đồng bộ và có thể nhân bản doanh nghiệp.

TẠI SAO TÔI NÊN THAM DỰ KHÓA HUẤN LUYỆN NÀY?

Bạn nên tham dự khóa huấn luyện này nếu…

 • Bạn là nhà điều hành?Bạn đang bế tắc trong cuộc đua về giá với đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường và đang loay hoay tìm kiếm giải pháp?
 • Bạn là nhà quản lý?Bạn đang cảm thấy bất lực khi đối mặt với sự bất ổn và hỗn loạn trong hệ thống quản lý nhân sự, mất phương hướng trong việc xây dựng và kiện toàn đội ngũ?
 • Bạn là chủ doanh nghiệp?Bạn luôn ở trong tình trạng “lụt việc”, không có thời gian để chăm lo cho bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống? Thay vì “làm chủ” bạn lại đang “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?
 • Bạn mong muốn học cách xây dựng, duy trì, phát triển doanh nghiệp lớn mạnh thêm gấp nhiều lần, và chuyển giao doanh nghiệp qua nhiều thế hệ?

Khóa huấn luyện giúp bạn sở hữu 6 BƯỚC đột phá, khác biệt, vững chắc, bao quát toàn diện để xây dựng một doanh nghiệp thành công theo chuẩn mực toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HUẤN LUYỆN

Đây là chương trình huấn luyện điều hành, làm chủ doanh nghiệp, bán hàng và marketing thực tiễn, năng động và sinh lời nhất khi bạn đầu tư vào.

Bạn được chia sẻ 6 bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI:

 • Gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.
 • Định hướng thiết lập mục tiêu dài hạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp thịnh vượng và kiến tạo một cuộc sống độc lập về thời gian, chủ động trong trong tài chính, làm ít hưởng nhiều.
 • Tiết lộ 8 chìa khóa đầy quyền năng để giúp bạn quản trị doanh nghiệp của mình cùng các thành viên trong gia đình, và chuyển giao cơ nghiệp đó bền vững qua nhiều thế hệ.

Đặc biệt hơn, bạn được tiếp cận và thực hành các phương pháp quản trị thực tiễn, sinh lợi. Đội ngũ nhà huấn luyện của ActionCOACH sẽ cùng bạn định hướng xây dựng chiến lược để:

 • Mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng trưởng doanh thu lên 48%.
 • Gia tăng lợi nhuận hơn 61% bằng 350 chiến lược dễ dàng ứng dụng.
 • Giúp doanh nghiệp vận hành chuẩn mực, sinh lời, hiệu quả mà không cần bạn phải có mặt thường trực.
 •  Bạn không những nhận ra doanh nghiệp của bạn cần phải làm gì, mà còn biết được cách thực hiện những điều đó khi hoàn thành chương trình huấn luyện.
 •  Chỉ cần đầu tư thời gian 1 buổi với đội ngũ ActionCOACH, bạn sẽ được phát triển và áp dụng một số chiến lược trong hơn 300 chiến lược nhằm xây dựng doanh nghiệp của bạn. Kết quả cụ thể bạn đạt được là đẩy mạnh lợi nhuận và có được thời gian nhiều hơn.

Nếu bạn quá mệt mỏi để sống sót được trong kinh doanh và mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn, thắng được nhiều thương vụ hơn, cải thiện nhanh chóng kết quả kinh doanh của bạn, có thể kiểm soát doanh nghiệp của bạn, thì khóa huấn luyện này chính là chương trình phù hợp nhất dành cho bạn. Đừng chần chừ đặt chỗ tham dự ngay hôm nay!

Link đăng ký: https://goo.gl/WAfZPW

Thông tin liên hệ:
ActionCOACH SOTA Firm
– Địa chỉ: Tầng 7, Khu văn phòng Impeira, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Điện thoại: 096 873 95 66
– Website: http://actioncoach-sota.com
– Facebook: https://www.facebook.com/sotaCOACH

Leave a Reply