Bài toán xây dựng dòng tiền ổn định để thích nghi mùa bình thường mới

“????ℎ ?ℎ? ?ℎ?̉ ??̀ ??́ ?ℎ???̂́?, ??̛̣? ?ℎ??̣̂? ??̛́? ??̀ ?ℎ?̛̣? ??̂́, ?ℎ??? ???̂̀? ??̣̆? ??̛́? ??̀ ???”
Để vượt qua bất kỳ giai đoạn khủng hoảng kinh tế nào, Hãy ghi nhớ rằng, tiền mặt sẽ là phòng tuyến đầu tiên của doanh nghiệp bạn để chống lại khủng hoảng!
Khủng hoảng tới bất ngờ, các dòng lợi nhuận có thể “cạn kiệt” sau 1 đêm, và bạn phải tìm được những cách khác nhau để giữ cho doanh nghiệp không bị khủng hoảng nhấn chìm.
➡ Để đảm bảo dòng tiền hiệu quả, đâu là những chiến lược mà doanh nghiệp bạn cần áp dụng: Cắt giảm chi phí và chi tiêu? Thương lượng lại các điều khoản?..
➡ Định hướng cho hoạt động của nhân sự trong doanh nghiệp bạn có Biến năng suất làm việc thành khả năng sinh lời?
➡ Bạn phải ghi nhớ rằng trong khủng hoảng, những mục tiêu luôn thay đổi. Bạn có phương pháp hiệu quả nào để các nhân sự biết và cần làm gì để cùng gặt hái kết quả?
➡ Doanh nghiệp bạn có đang coi trọng yếu tố đo lường về số lượng hay tỷ lệ chuyển đổi? Nếu không kiểm soát tốt, khi tái hoạt động doanh nghiệp bạn sẽ cực kỳ khó khăn.
10 CHÌA KHÓA VÀNG là những hành động mà các doanh nghiệp cần thực hiên ngay trong khủng hoảng, không chỉ để tồn tại, mà còn để bước qua khủng hoảng với vị thế mạnh mẽ hơn trước.
???̣̂? ???̂? ?ℎ?̉ 10 ?ℎ??̂́? ??̛?̛̣? ??̛̀ ???? ???? ??̃ ???́? ??̣? ??̂? ??̛̣?? ??̣̂? ??̂̀? ??̉?? ??̛̃?? ?ℎ?̆́? đ?̂̉ ??? ???̀ ??̛̣ ?ℎ?̀?ℎ ??̂?? ?̛̉ ℎ??̣̂? ??̣? ??̀ ??̛?̛?? ???.
Đây chính là cơ hội cho bạn, doanh nghiệp bạn và đối tác của bạn! Hãy biết cách nắm bắt!
ĐẶC BIỆT: Chương trình sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn comment ngay số điện thoại dưới bài đăng hoặc đăng ký qua link: http://www.sotafi.com/10chiakhoavang
———————–
?? ???̀? ???́? ??̀?? ???́? ????? ?????̣̂? ????̣? ??̣? ??̛?̛̣? ???̉?? ???̉??
⏰ Thời gian: 8h30 – 17h30/ Thứ bảy, ngày 22.08.2020
? Online qua công cụ ZOOM
☎️ Hotline: 0968 739 566 (Ms Thảo)
? Website: http://actioncoach-sota.com

Leave a Reply