ENGAGE AND GROW –GẮN KẾT NHÂN SỰ, ĐẨY MẠNH KINH DOANH

Engage and Grow là một chương trình huấn luyện của ActionCOACH dành cho các nhân sự của công ty tăng hiệu suất làm việc lên tới 90% và giúp cho chủ doanh nghiệp bớt áp lực trong công việc về vấn đề nhân sự.

Mục tiêu chính của khóa học Engage and Grow là gắn kết nhân viên với công việc, giúp cho họ yêu thích công việc đang làm và tăng hiệu quả công việc của nhân viên lên tới 300%.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHÂN SỰ GẮN KẾT VÀ KHÔNG GẮN KẾT

NHÓM NHÂN VIÊN BỊ ĐỘNG

– Những nhân viên ít hoặc không gắn kết được xếp vào nhóm bị động.

Khả năng hợp tác, tương tác thấp

– Năng suất làm việc thấp

– Số lượng nhân viên bỏ việc cao

– Tạo ra nhiều thách thức và khó khăn trong việc lãnh đạo

– Ước tính chi phí thiệt hại cho các tổ chức từ 450 đến 550 tỷ đô la Mỹ mỗi năm

 

NHÓM NHÂN VIÊN CHỦ ĐỘNG

– Nhân viên gắn kết với đội ngũ doanh nghiệp được xếp vào nhóm chủ động.

– Nhóm nhân viên chủ động có thể mang lại giá trị và hiệu quả thật sự khác biệt so với lực lượng lao động bị động.

– Lợi nhuận cao hơn 22%

– Năng suất cao hơn 21%

– Tăng 10% tỷ lệ gắn kết với khách hàng

– Tỷ lệ nhân viên bỏ việc giảm 65%

– Tỷ lệ nhân viên vắng mặt giảm 37%

 

TẠI SAO NÊN THAM GIA VÀO ENGAGE AND GROW

Engage and Grow là chương trình huấn luyện được Richard Maloney tạo ra như một mối hàn gắn kết các linh kiện mà các linh kiện đó chính là con người. Chương trình huấn luyện dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về thần kinh não bộ kết hợp với hành vi ứng xử của con người; chú trọng vào thực hành, không phụ thuộc vào lý thuyết suông và hạn chế sử dụng tối đa giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện.

Những tác động của chương trình sẽ tạo ra sự thay đổi về hệ thống, phong cách hành vi ứng xử của nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, giúp doanh nghiệp:

 1. Cải thiện tỷ lệ nhân viên trung thành, gia tăng hiệu suất công việc và mức độ gắn kết của nhân viên
 2. Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và gắn kết
 3. Củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên
 4. Tạo điều kiện để tất cả nhân viên thuộc mọi thế hệ, mọi nền văn hóa hợp tác cùng nhau tạo thành một đội ngũ năng động và đoàn kết
 5. Loại bỏ tâm lý tiêu cực và tạo ra môi trường giao tiếp năng động
 6. Khuyến khích những sáng kiến mới, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của đội ngũ
 7. Huấn luyện tinh thần chịu trách nhiệm của từng cá nhân trong công việc và các hoạt động tập thể
 8. Tăng cường giao lưu, hợp tác nội bộ, khách hàng và đối tác
 9. Phát hiện và phát triển những nhà lãnh đạo tài năng hiện có và tiềm năng trong đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐO LƯỜNG VÀ NÂNG CAO MỨC ĐỘ GẮN KẾT CỦA NHÂN VIÊN?

 • Giải pháp cho tình trạng nhân sự thiếu gắn kết

Nắm bắt thực trạng trên và dựa trên khảo sát – thống kê về nguồn nhân lực trên toàn cầu, Engage and Grow là chương trình tập trung vào huấn luyện nhằm kích thích sự phấn khởi và tăng tính gắn kết cho đội ngũ nhân sự – tài sản quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Bằng cách tiếp cận độc đáo “Activation System Group”, các chương trình huấn luyện của Engage and Grow hướng tới mục tiêu cải thiện sự hợp tác trong đội nhóm, tăng tính gắn kết và khả năng thấu hiểu giữa các thành viên. Qua đó, tăng hiệu suất công việc, hỗ trợ việc lãnh đạo điều hành và xây dựng văn hoá cốt lõi trong doanh nghiệp.

 • Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Engage and Grow là thương hiệu chuyên cung cấp các chương trình huấn luyện gắn kết nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển kỹ năng lãnh đạo được Richard Maloney sáng lập vào năm 2012 ứng dụng những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học thần kinh kéo dài 16 năm tại Úc. Engage and Grow ra đời và đạt được kết quả thành công khi ứng dụng huấn luyện tại các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức chính phủ tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

Engage and Grow là hiện đã có mặt tại 78 quốc gia trên thế giới với đội ngũ hơn 150 nhà huấn luyện được cấp chứng nhận huấn luyện toàn cầu. Tính đến nay, Engage and Grow đã triển khai thành công hơn 500 chương trình huấn luyện. Qua đó, gắn kết hơn 5500 nhân viên cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khủng hoảng về vấn đề nhân sự? Đừng lo lắng hãy để các nhà huấn luyện của ActionCOACH SOTA hỗ trợ, bạn chỉ cần đăng ký tham gia khóa Engage and Grow ngay từ hôm nay. Việc còn lại hãy để chúng tôi.