Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngày 25/01/2018, ActionCOACH SOTA Firm đã ra đời sau bao tháng ngày chuẩn bị. Đây là thời khắc quan trọng đối với ActionCOACH Việt Nam, đánh dấu sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của ActionCOACH.

actioncoach1

ActionCOACH SOTA Firm do nhà huấn luyện Simon Bùi Cao Sơn điều hành, dẫn dắt cùng với sự chung sức của các nhà huấn luyện doanh nghiệp ưu tú trực thuộc firm là Hana Đoàn Thu Nga, Thomas Trần Ngọc Thoan, Charlie Lưu Tiến Dũng, Mary Tạ Thị Minh Phương, Brian Trần Phạm Bích và Divine Trịnh Bích Diệp.

Đến với ActionCOACH SOTA, khách hàng được cung cấp những chiến lược giàu thực tiễn, dễ dàng ứng dụng để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh ActionCOACH SOTA Firm

1/ Tầm nhìn

Tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo cho các chủ doanh nghiệp

Chung tay xây dựng ActionCOACH Việt Nam trở thành “nơi hội tụ” các giải pháp quản lý, kinh doanh hoàn hảo và tốt nhất cho các nhà doanh nghiệp.

Tạo dựng hệ thống nhà huấn luyện doanh nghiệp làm việc hiệu quả, mang lại sự phát triển và thành công cho khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên. Cũng như đóng góp một phần công sức cho sự phát triển cộng đồng, nền kinh tế đất nước.

2/ Sứ mệnh

actioncoach2

Xây dựng ActionCOACH Việt Nam vững mạnh dựa trên nguồn lực con người, năng lực huấn luyện vượt trội, tinh thần làm việc nghiêm túc, sức sáng tạo và cải tiến không ngừng.

Tạo dựng xu hướng sử dụng phương thức quản lý mới, kinh doanh mới giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển không ngừng.

Giá trị cốt lõi của ActionCOACH SOTA Firm

1/ Nguồn lực tốt

ActionCOACH SOTA quy tụ một đội ngũ nhà huấn luyện doanh nghiệp tài năng, giàu  kinh nghiệm, dám nghĩ, dám làm, dám thành công.

ActionCOACH SOTA luôn coi trọng yếu tố con người trong sự phát triển: có chiến lược đào tạo bài bản, vạch ra lộ trình phát triển rõ ràng, hỗ trợ tối đa cho các chủ doanh nghiệp.

2/ Phương pháp tốt

Huấn luyện theo quy trình: Mọi hoạt động huấn luyện của ActionCOACH SOTA đều được chuẩn hóa theo các quy trình hợp lý, cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, nhiều giải pháp quản lý, kinh doanh nhằm thúc đẩy, phát huy tối đa khả năng của từng chủ doanh nghiệp, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

actioncoach3

3/ Dịch vụ tốt

Mục tiêu hàng đầu của ActionCOACH SOTA là đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, xứng đáng là đối tác, người bạn đồng hành tin cậy cho mỗi doanh nghiệp.

4/ Văn hóa tốt

Xây dựng một môi trường huấn luyện doanh nghiệp hiện đại, lớn mạnh trên nền tảng 14 giá trị văn hóa của ActionCOACH.

actioncoach4