GROWTHCLUB: HOẠCH ĐỊNH CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

– Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề thuê nhiều quản lý cấp cao nhưng chưa đem lại hiệu quả mong đợi? Giao tiếp nội bộ chưa tốt (chưa xây dựng được văn hóa giao tiếp nội bộ hiệu quả)?

– Nhân viên làm việc thụ động, không thể quản lý để tối đa hóa nguồn nhân lực?

– Chưa ủy thác công việc, không có thời gian hoạch định chiến lược phát triển?

– Đội ngũ bán hàng chưa nhiệt huyết, doanh số không đạt chỉ tiêu?

Đừng quá lo lắng! ActionCOACH SOTA sẽ giúp bạn đưa ra những định hướng và giải pháp phù hợp đạt đạt hiệu quả tức thời, thông qua khóa đào tạo GrowthCLUB. Khóa huấn luyện chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch hành động cho 90 ngày sắp tới.

Đến với GrowthCLUB, bạn không chỉ được tiếp cận với hệ thống kiến thức quản trị bao quát đa dạng các lĩnh vực như Sales hay Marketing mà còn rất nhiều chiến lược hỗ trợ đắc lực để phát triển doanh nghiệp nhanh chóng và bền vững.

VÌ SAO GROWTHCLUB CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY?

  1. Sức mạnh của sự rõ ràng 

Trên thực tế hầu hết mọi người đều rất mơ hồ về những gì mà doanh nghiệp có thể đạt được trong 90 ngày tới. Bằng cách lựa chọn các chiến lược đúng đắn, xác định mục tiêu rõ ràng và phù hợp, bạn sẽ biết chính xác mình cần phải làm gì? Đồng thời, biết cách làm như thế nào trong quý tiếp theo và tập trung toàn tâm toàn lực để hoàn thành.

  1. Hoạch định đường đến thành công của bạn và doanh nghiệp

Đến với GrowthCLUB, bạn sẽ hiểu rõ những nguyên nhân nào dẫn tới kết quả doanh thu và lợi nhuận. Đặt tất cả chúng vào một bảng kế hoạch hành động ngắn gọn, rõ ràng, bạn sẽ tự vẽ ra con đường dẫn tới thành công cho chính bản thân và doanh nghiệp. Tương tự, tìm ra được những yếu tố tác động đến cuộc sống và công việc, bạn sẽ biết cách lập một kế hoạch để cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sự phát triển của bản thân.

  1. Những chủ đề nào sẽ được đề cập trong GrowthCLUB?

– Toàn bộ hệ thống các chiến lược của ActionCOACH.
– Thiết lập tầm nhìn, mục tiêu cho bạn và doanh nghiệp.
– Thiết lập sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc
– Thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động chi tiết theo từng tuần để đạt mục tiêu đề ra.

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA GROWTHCLUB

  • Làm chủ kế hoạch phát triển kinh doanh trong 90 ngày:

Trong thực tế kinh doanh, nếu bạn không lập kế hoạch thì đó chính là con đường ngắn nhất dẫn tới sự thất bại. Chỉ với 1 ngày tham gia GrowthCLUB, bạn sẽ có cơ hội thảo luận về các chủ đề phát triển kinh doanh, làm chủ tài chính và lập kế hoạch cho 90 ngày tiếp theo.

  • Tạo lộ trình đi đến thành công nhanh chóng và bền vững

Một trong những sự thật hiển nhiên của cuộc sống đó là mọi hành động đều mang đến kết quả. Hay nói cách khác, mọi sự việc xảy ra đều có nguyên nhân. Bằng cách tập trung vào nguyên nhân của sự phát triển kinh doanh, đồng thời áp dụng kế hoạch hành động trong một buổi huấn luyện GrowthCLUB, các chủ doanh nghiệp có thể nhận thấy đâu là đòn bẩy cho sự nỗ lực để tạo ra kết quả thực tế.

  • Mang lại sự khác biệt và đột phá chỉ trong 1 ngày

– Sở hữu bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho 90 ngày chỉ trong 1 ngày

⇒ GrowthCLUB giúp chủ doanh nghiệp cân bằng cuộc sống, hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp.

⇒ GrowthCLUB hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong công việc và cuộc sống, tạo nền tảng và lộ trình vững chắc để phát triển doanh nghiệp thành công.

⇒ GrowthCLUB xây dựng kế hoạch hành động chi tiết, khả thi để đạt được mơ ước và mục tiêu.

Bên cạnh đó với 1 ngày bạn sẽ:

⇒ Lập một kế hoạch 90 ngày khoa học, bài bản, hiệu quả.

⇒ Tiếp cận các chiến lược gia tăng lợi nhuận đã được chứng minh về tính hiệu quả.

⇒ Tạo Network với hơn 100+ các chủ doanh nghiệp.

Nếu bạn khát khao xây dựng một doanh nghiệp thành công và thịnh vượng – có tính thương mại, sinh lời và độc lập, bạn hãy cùng đội ngũ quản lý của doanh nghiệp đăng ký tham gia GrowthCLUB của ActionCOACH Việt Nam.

Một vài điều có thể xảy ra trong 1 ngày..

Nhưng rất nhiều điều sẽ xảy ra trong 90 ngày…