Hiện nay, đa số các chủ doanh nghiệp thay vì quản lý lại đang làm thuê cho chính doanh nghiệp của mình. Và chỉ có khoảng 1 trong 100 chủ doanh nghiệp cảm thấy hài lòng với cuôc sống.

Điều then chốt để doanh nghiệp tồn tại lâu dài đó chính là tập trung vào định hướng mà bạn muốn phát triển và bắt đầu cuộc hành trình mới. Nếu bạn tiếp tục duy trì tình trạng doanh nghiệp như cũ thì sẽ chẳng có sự thay đổi nào cả, vẫn tồn tại mờ nhạt như 99 doanh nghiệp còn lại và thậm chí sẽ bị đào thải?

Bạn đã thực sự nghiêm túc với doanh nghiệp của mình?

  • Bạn quá mệt mỏi và cảm thấy không còn đủ sức để được sống sót trong kinh doanh hoặc mong muốn kiểm soát doanh nghiệp của mình, cải tiến nhanh chóng kết quả kinh doanh để có được doanh thu cao thì ActionCLUB chính là khóa huấn luyện dành cho bạn.
  • Khóa huấn luyện này sẽ giúp bạn học được cách để:
  • Thành công hơn bằng các kỹ năng thiết lập sự ưu tiên và quản lý thời gian.
  • Gia tăng nhanh chóng khách hàng tiềm năng và kỹ năng chuyển đổi.
  • Phát triển khách hàng trung thành, tạo ra lợi nhuận và giữ khách hàng luôn quay lại thường xuyên.
  • Phân biệt được dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận.
  • Tuyển dụng, phát triển và giữ lại nhân sự giỏi.
  • Tạo được hệ thống cho phép doanh nghiệp có thể vận hành tốt mà không cần đến sự hiện diện của chủ doanh nghiệp.

Ai nên tham gia ActionCLUB?

  • Chủ doanh nghiệp hoặc thành viên Hội đồng quản trị.
  • Giám đốc hoặc thành viên Ban Giám đốc.

ActionCLUB là khóa huấn luyện điều hành doanh nghiệp, bán hàng và marketing thực tiễn, năng động và sinh lời nhất khi bạn đầu tư vào.

Đầu tư thời gian 98 ngày với đội ngũ ActionCOACH, phát triển và áp dụng một số chiến lược trong 328 chiến lược xây dựng doanh nghiệp, áp dụng cụ thể cho doanh nghiệp của BẠN giúp thiết lập mục tiêu và tầm nhìn thông qua xây dựng đội ngũ, marketing, bán hàng và nhiều lĩnh vực khác nhằm đẩy mạnh lợi nhuận và có được thời gian nhiều hơn…

Nội dung Huấn luyện ActionCLUB:

Học phần 1 – FocusRICH

Nếu bạn không biết mình đang đi đâu thì làm sao có thể đến được đó? Học phần này giúp bạn định hướng và xây dựng doanh nghiệp mình ngay từ nền tảng ban đầu thông qua việc xây dựng mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa doanh nghiệp.

Học phần 2 – CashRICH

Đây là học phần giúp bạn hiểu rõ các báo cáo tài chính, cách dự báo dòng tiền trong doanh nghiệp, và hiểu được cách lập ngân sách để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Học phần 3 – MarketingRICH

Giúp bạn xây dựng chiến lược marketing và xác định khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp. Xác định rõ điểm khác biệt (USP) để doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ. Nắm vững bí quyết phát triển lòng trung thành của khách hàng để họ quay trở lại với doanh nghiệp thường xuyên hơn.

Học phần 4 – SalesRICH

Nắm được tất cả các kiểu người bán hàng khác nhau và sự khác biệt giữa cách thức bán hàng mới và cũ. Hiểu được chiếc phễu câu hỏi, tiêu chuẩn về hiệu quả hoạt động, tầm quan trọng của việc gọi điện thoại và cách xử lý tình huống khi xảy ra vấn đề với khách hàng.

Học phần 5 – TeamRICH

Bạn sẽ học được cách xây dựng đội ngũ lý tưởng mà bạn mong muốn. Học hỏi các tố chất để trở thành nhà lãnh đạo giỏi và có khả năng lãnh đạo để nhân viên làm việc hiệu quả khi không có chủ doanh nghiệp ở đó. Xây dựng quy trình tuyển dụng để tuyển chọn được nhân sự giỏi. Xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp để tạo ra thành quả lớn. Đồng thời, bạn sẽ học được cách xây dựng văn hóa của tổ chức và đánh giá phong cách hành vi qua trò chơi.

Học phần 6 – SystemRICH

Hiểu được đòn bẩy là gì và tác dụng của đòn bẩy tới doanh nghiệp. Học cách hệ thống hóa doanh nghiệp và xây dựng sơ đồ quy trình của một doanh nghiệp.

Học phần 7 – LeverageRICH

Đây là học phần mang lại nhiều điều thú vị vì áp dụng các kiến thức đã học vào trò chơi Leverage – GAME, thông qua đó áp dụng tất cả những điều đã học được trong khóa huấn luyện ActionClub vào doanh nghiệp của bạn.

BẠN THỰC SỰ MUỐN LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH THEO ĐÚNG NGHĨA VÀ CÓ NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI!

Hãy tham gia cùng ActionCOACH ngay hôm nay!