Môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả.

???̣? đ?̣̂?? ???̛̣? ????̂́? ??̀ ??́?? ??̣̂? ??̀?? ??̛́??
COVID – 19 khiến các doanh nghiệp phải lên kế hoạch chuyển địa điểm làm việc từ văn phòng sang làm việc tại nhà. Dù thay đổi này diễn ra rất nhanh, nhưng những doanh nghiệp có thể thích ứng đều sẽ mở ra cho mình những cơ hội mới trong tương lai!
⁉ Các chỉ thị về giãn cách xã hội của Chính phủ khiến cho các chủ doanh nghiệp có tư duy và cảm xúc “sợ hãi”, tiêu cực về việc không thể làm việc trực tiếp hay việc “giao thông” của các sản phẩm, dịch vụ?
⁉ Mối quan hệ với khách hàng – làm sao để duy trì khi không thể kết nối, làm việc trực tiếp với họ?
⁉ Làm quen với phương thức làm việc mới là một trở ngại đối với doanh nghiệp ngại thay đổi và ngại ứng dụng cái mới – bạn sẽ phải dừng cuộc chơi nếu vẫn duy trì sự kháng cự
⁉ Doanh nghiệp chưa biết Cách làm việc và quản trị thời gian, tối ưu chi phí?
Trong chìa khóa số 3: “Môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả”, Coach Hannh Đoàn Thu Nga mang lại những giải pháp giúp bạn quản trị tốt phương thức làm việc mới, giúp nhân sự chủ động trong việc lên kế hoạch hàng động khoa học ngay cả khi làm việc từ xa!
Đăng ký chương trình ?? ???̀? ???́? ??̀?? ???́? ????? ?????̣̂? ????̣? ??̣? ??̛?̛̣? ???̉?? ???̉?? qua: : http://www.sotafi.com/10chiakhoavang
ĐẶC BIỆT: Chương trình trị giá 2,990,000 VNĐ sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn comment ngay số điện thoại hoặc để lại (.) dưới bài đăng này của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!
————————-
?? ???̀? ???́? ??̀?? ???́? ????? ?????̣̂? ????̣? ??̣? ??̛?̛̣? ???̉?? ???̉??
⏰ Thời gian: 8h30 – 17h30/ Thứ bảy, ngày 22.08.2020
? Online qua công cụ ZOOM
☎️ Hotline: 0968 739 566 (Ms Thảo)
? Website: http://actioncoach-sota.com

Leave a Reply