PLANNINGCLUB – BÍ QUYẾT XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ

“Trước khi bắt đầu, hãy lên kế hoạch cẩn thận.” – Marcus Tullius Cicero. Một người thợ xây sẽ không thể giúp bạn xây nên một ngôi nhà kiên cố và đẹp mắt nếu không có trên tay một bản thiết kế tỉ mỉ. Tương tự như vậy, bạn khó lòng tạo dựng và phát triển doanh nghiệp nếu thiếu một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết.

ActionCOACH  SOTA sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch dài hạn và thực thi mục tiêu ngắn hạn mang tính hệ thống cao. Bên cạnh đó, hiện thực hóa mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững thông qua chương trình PlanningCLUB.

PLANNINGCLUB LÀ GÌ?

 • Là một chương trình huấn luyện theo nhóm mới nhất được ActionCOACH thiết kế nhằm giúp các khách hàng đang hoạt động trong doanh nghiệp có thể lập kế hoạch xây dựng quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • PlanningCLUB cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp (với các kế hoạch hành động và các chiến lược) được phát triển đặc biệt dành riêng cho họ thông qua phần mềm lập kế hoạch iCoach.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

PlanningCLUB có cấu trúc bao gồm 19 phần riêng biệt như sau:

 1. Tổng quan về doanh nghiệp
 2. USP, Sứ mệnh, Các nhân tố thành công, Các yêu cầu về vốn
 3. Lịch sử hình thành doanh nghiệp
 4. Sản phẩm và dịch vụ
 5. Cơ cấu tổ chức
 6. Các nhân tố thành công
 7. SWOT
 8. Mục tiêu, cột mốc, chiến lược
 9. Marketing
 10. Bán hàng
 11. Quản lý khách hàng
 12. Giá cả
 13. Phân tích bối cảnh tình hình cạnh tranh
 14. Kế hoạch tài chính của doanh nghiệp
 15. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong 5 năm
 16. Bảng quyết toán cuối năm trong 5 năm
 17. Dòng tiền mặt trong 5 năm
 18. Chẩn đoán toàn diện
 19. Các chiến lược cải thiện

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PLANNINGCLUB?

Trong suốt buổi hội thảo tương tác hai ngày với Nhà Huấn luyện ActionCOACH SOTA, bạn sẽ có cơ hội:

 • Tham gia làm việc nhóm để cải thiện các lĩnh vực chính cho doanh nghiệp của mình
 • Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với Nhà Huấn luyện trong vòng 7 ngày làm việc để lập được kế hoạch kinh doanh phù hợp và hiệu quả.
 • Thảo luận về cách làm thế nào để có thể sử dụng kế hoạch kinh doanh phát triển doanh nghiệp, huy động vốn và tạo sự tin tưởng cho các cổ động hiện hữu, nhân viên và đối tác.
 • Thu nhận được một bản kế hoạch kinh doanh thiết thực, bao gồm các chiến lược cải thiện được xây dựng cho doanh nghiệp của bạn dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia Huấn luyện giàu kinh nghiệm.

Muốn nắm bắt cơ hội bứt phá doanh nghiệp lên một tầm cao mới hãy tham gia PlanningCLUB cùng đội ngũ Nhà Huấn luyện ActionCOACH  SOTA ngay hôm nay!